căng da mặt bằng chỉ sinh học với công nghệ Pháp đỉnh cao

Lão hóa là quy luật khắc nghiệt mà không ai muốn nó xảy ra với mình. Khi tuổi tác tăng dần theo thời gian đó cũng là lúc quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Khi các chức năng hoạt động dần kém đi, quá trình tuần hoàn máu cho da bị giảm và không đem lại hiệu quả cao lúc đó là lúc làn da cũng trở nên yếu, tốc độ tái tạo collagen chậm lại, liên kết sợi nâng đỡ cấu trúc bị kém. Và biểu hiện dễ nhận biết của quá trình láo hóa là da bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn, chùng nhão, mất độ đàn hồi và chảy xệ.

Mong muốn đẹp mãi luôn là mong muốn hiện hữu trong chị em, tuy nhiên để có thể tìm lại được vẻ đẹp vốn có khi làn da đã trùng nhão và chảy sệ là điều hết sức có mà chị em không thể tự thực hiện được. Việc nhờ đến các công nghệ thẩm mỹ công nghệ cao là bắt buộc. Vậy chị em đã có được lựa chọn cho mình chưa? hãy cùng chúng tôi đến với công nghệ trẻ hóa da bằng chỉ sinh học theo công nghệ Pháp dưới đây nhé.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học (công nghệ chỉ Misko-Misju) là một ứng dụng thẩm mỹ mới không phẫu thuật, ít gây đau đớn nhằm chống lại tình trạng chảy xệ da do lão hóa, do trọng lực. Kỹ thuật này được ứng dụng và phát triển rộng rãi ở Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan,…

căng da mặt bằng chỉ sinh học thực hiện thế nào?
Để thực hiện việc căng da mặt bằng chỉ sinh học các bác sĩ luồn vào dưới các lớp da thừa, chùng nhão chảy xệ trên mặt, kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da và lớp cân nông, tạo thành khung giá đỡ làm căng da mặt, xóa bỏ các nếp nhăn trên mặt, cổ hay các vùng da lão hóa, chảy xệ.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có thể đem lại tác dụng gì?

Chỉ còn có tác dụng gia tăng tuần hoàn máu, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sản sinh của Collagen. Khi chỉ tan, tình trạng căng da vẫn được duy trì do sợi chỉ tác động trực tiếp vào lớp cơ và lớp da, nên thời gian tác dụng của sợi chỉ có thể kéo dài được 3 năm. Sau 3 năm, da của bạn tiếp tục bị lão hóa theo qui luật tự nhiên nhưng không bị xuống cấp đột ngột, mà tình trạng lão hóa da sẽ diễn ra rất chậm. khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ chị em có thể nhận ra những ưu điểm vượt trội sau:

– Xóa nhăn, nâng cơ cho vùng da bị lão hóa, chảy xệ ở các vùng trán, rãnh mũi, má, vùng cổ, nếp nhăn góc miệng,
– Nâng cung mày, treo mí mắt sụp, xóa bọng mỡ dưới mắt
– Tạo hình cằm
– Trẻ hóa, tái tạo mạng lưới Collagen và Elastin cải thiện độ săn chắc và đàn hồi của da.

Căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Pháp ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khác nhau có thể căng da mặt bằng chỉ theo các công nghệ của các nước khác nhau như: Mỹ, Hàn Quốc,Thái Lan, Nhật…Nhưng công nghệ căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Pháp được coi là hiệu quả bền lâu và nhẹ nhàng nhất. Công nghệ căng da mặt theo công nghệ pháp là phương pháp phối hợp linh hoạt các loại chỉ cứng, mềm, dài, ngắn khác nhau nhằm mang lại vẻ tươi trẻ tự nhiên nhất cho chị em.

Tại Việt Nam không có nhiều địa chỉ có căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Pháp và Phòng khám thẩm mỹ Venusmedi là đơn vị hiếm hoi thực hiện được công nghệ này. Các khách hàng thực hiện dịch vụ tại phòng khám này đều được thực hiện bởi PGS.TS bác sỹ Phạm Hữu Nghị. Với kinh nghiệm trên 30 năm nghiên cứu về các công nghệ thẩm mỹ ông đã thực hiện hàng trăm ca căng da mặt bằng chỉ mỗi năm đem lại sự trẻ trung và niềm vui cho chị em khắp mọi miền. Nếu chị em đang cần tìm đến địa chỉ xóa các nếp nhăn bằng công nghệ này thì Venusmedi là lựa chọn hoàn hảo cho chị em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *