Tư vấn dịch vụ trẻ hóa da cao cấp

Tôi năm nay 45 tuổi hiện đang làm trong lĩnh vực spa và kinh doanh mỹ phẩm, do ngành nghề yêu cầu ngoại hình thẩm mỹ nên tôi đang có nhu cầu trẻ hóa các vùng da mặt bị chảy xệ. Tôi đang cần các bác sỹ tư vấn dịch vụ trẻ hóa da cao cấp để da tôi có thể hoàn hảo hơn. Được biết bác sỹ Nghị khoa laser viện 108 đang điều trị tại cơ sở mình và tôi rất muốn được bác sỹ Nghị làm. Vây tôi có thể đặt lịch Bác Sỹ Nghị không và vào thời điểm nào?

Chị Hòa – Sơn Tây.

Chào chị Hòa

   Trước tiên Phòng khám thẩm mỹ Venusmedi xin cảm ơn chị đã tin tưởng phòng khám thẩm mỹ chúng tôi. Đúng là hiện tại PGS.TS Phạm Hữu Nghị  đang là cố vấn chuyên môn và điều trị trực tiếp tại phòng khám chúng tôi. Những dịch vụ trẻ hóa da cao cấp tại phòng khám chúng tôi đều do tận tay Bác sỹ Nghị nghiên cứu và trực tiếp điều trị. Chị hòan toàn có thể đặt lịch Bác sỹ nếu chị thu xếp làm vào khung giờ bác sỹ làm tại phòng khám.

 Với độ tuổi và triệu chứng của chị chúng tôi có thể tư vấn cho chị hai trong số các công nghệ trẻ hóa da cao cấp tại phòng khám chúng tôi đó là trẻ hóa da 4d và trẻ hóa da HiFu. Đây là hai công nghệ trẻ hóa nâng cơ có tác dụng xóa nếp nhăn rất tốt.

   Thông thường phụ nữ trên 45 tuổi quá trình láo hóa diễn ra nhanh và biểu hiện rõ ràng hơn. Đây là lúc làn làn da trở nên suy yếu bởi sự suy giảm Colagen và elastin( 2 thành phần được coi là bộ khung cho làn da). Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì kể từ năm 25 tuổi trở đi mỗi năm làn da mất đi 1 – 1.5% lượng collagen và sự mất mát này tăng lên theo thời gian: năm 30 tuổi mất 15%, 40 tuổi mất 30% và đến 50 tuổi thì da mất đến 45% lượng collagen. Đặc biệt, collagen và elastin càng bị hủy hoại nhanh hơn nếu làn da phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và bụi khói ô nhiễm khi các sợi collagen và elastin bên dưới da suy giảm về cả số lượng và chất lượng, đồng nghĩa với bộ khung của da suy yếu dần, khả năng chống đỡ kém thì đó cũng là lúc làn da xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, sự chùng nhão, và nặng hơn nữa là các nếp gấp và sự chảy xệ.

cau tao cua da

Công nghệ 4d và Hifu là công nghệ nâng cơ cao cấp giúp da mặt cao, thon gọn, không còn nọng dưới cằm. Bên cạnh đó hiêu quả hàng đầu của hai dịch vụ này là giúp tăng sinh collagen và elastin giúp tái tạo cấu trúc và làm săn chắc da; xóa nếp nhăn, rãnh nhăn sâu; điều trị sụp mí mắt và bọng mắt; cải thiện tình trạng trễ khóe miệng, da chảy xệ.

Với mức độ quan tâm của chị nên chúng tôi tạm tư vấn cho chị 2 dịch vụ này, ngoài ra các dịch vụ trẻ hóa khác của chúng tôi cũng rất tốt và được quan tâm như: Trẻ hóa Plus, Trẻ hóa Carbon, trẻ hóa với huyết tương giàu tiểu cầu (PRP). Để hiệu quả điều trị cao chị nên đến phòng khám chúng tôi để thăm khám trực tiếp và hiệu quả điều trị thực tế. Hân hạnh được tiếp đón và làm đẹp cho chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *