Trẻ hóa carbon phù hợp với độ tuổi nào?

Phụ nữ luôn muốn mình trẻ đẹp và rạng ngời hơn nhưng theo thời gian quá trình lão hóa khiến chị em ngày càng xuống sắc da dẻ không còn trắng trẻo mịn màng trên mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến chị em ngày càng kém hấp dẫn. Quá trình lão hóa của mỗi người khác nhau nên mới có chuyện cùng độ tuổi có người trông trẻ hơn còn người khác lại già hơn 5 đến 10 tuổi. Quá trình lão hóa diễn ra khiến tất cả các bộ phận trên cơ thể bị ảnh hưởng tuy nhiên sự khác biệt dễ nhìn nhận nhất và gây khó chịu nhất cho chị em là khuôn mặt. Và các công nghệ trẻ hóa da ra đời để giúp chị em kéo dài tuổi xuân hơn.

tre hoa carbon 1

Trẻ hóa da giúp chị em cải thiện những khiếm khuyết của làn da khi bước vào tuổi lão hóa mạnh. Trẻ hóa da có nhiều phương pháp và mỗi phương pháp đều có những ưu điểm vượt trội. nhưng dù có nhiều phương pháp làm đẹp ra đời nhưng có một phương pháp trẻ hóa luôn được nhiều chị em quan tâm đó là phương pháp trẻ hóa da với carbon hoạt tính.

   Cơ chế của trẻ hóa carbon là dựa vào đặc tính hút ẩm và khử trùng của than hoạt tính. khi da được than hoạt tính tác động da sẽ trở nên sạch sẽ, bên cạnh đó cơ chế tác động laser lên vùng da vừa được bôi than hoạt tính khiến da được thải độc hút dầu và trở nên đều màu hơn, bên cạnh đó cơ chế sản sinh colagen dưới da khiến da trở nên căng mịn hơn đồng thời se khít lỗ chân lông và làm đầy nếp nhăn,

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia mặc dù hiệu quả làm đầy nếp nhăn không bằng so với 4D Fotona và HiFu tuy nhiên công nghệ trẻ hóa da carbon lại mạnh về chức năng thải độc cho da và cho da sáng mịn đều màu và se khít lỗ chân lông. Vì thế công nghệ trẻ hóa da carbon được cho là phù hợp với nhiều lứa tuổi và không cần thiết có dấu hiệu nhăn nheo da mới đi thực hiện trẻ hóa carbon.

tre hoa carbon 2

Công nghệ trẻ hóa da carbon là công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn và an toàn, đây là công nghệ được các tổ chức uy tín chứng nhận an toàn và hiệu quả như FDA của Mỹ hay CE của Châu Âu. Với chị em qua tâm đến sắc đẹp nên thực hiện phương pháp trẻ hóa này càng sớm càng tốt vì đây là công nghệ trẻ hóa đem lại cho chị em làn da khỏe đẹp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *