Trẻ hóa carbon trẻ hóa da hỗ trợ điều trị nám tàn nhang hiệu quả

Trẻ hóa carbon là phương pháp trẻ hóa da xuất hiện từ lâu nhưng vị thế và hiệu quả của phương pháp này luôn được các chuyên gia đánh giá cao. Đây là phương pháp trẻ hóa tuy không cải thiện tốt nếp nhăn bằng các phương pháp trẻ hóa da Hifu, trẻ hóa da 4D Fotona. Nhưng phương pháp này có tác dụng của phương pháp này có thể dễ dàng nhận thấy đó là da trở nên khỏe mạnh và trắng hồng hơn. Than hoạt tính( than đen) với cấu trúc xốp từ lâu đã được ứng dụng trong các công nghệ hóa sinh mà tiêu biểu là dùng để hấp thụ độc tố, xử lý các tạp chất từ nước, không khi mà tiêu biểu là làm đào thải độc tố cho da. Than hoạt tính có thể hấp thụ các chất độc từ các lỗ chân lông vì thế khi thực hiện trẻ hóa carbon các chuyên gia sẽ bôi một lớp mặt nạ than hoạt tính lên da giúp hút hết các chất độc tố trên da.

     Trẻ hóa carbon là phương pháp sử dụng laser Qswitch laser sử dụng các bước sóng thích hợp 1064 nm và 532 nm, tác động lên vùng mặt nạ làm bay hơi toàn bộ cấu trúc carbon ở mặt nạ. Năng lượng laser sẽ phá bỏ những hạt hắc sắc tố trên tế bào trong một khoảng thời gian cực ngắn (tính bằng nano giây) khi đó vết nám, tàn nhang sẽ bị đánh bật theo. Laser Qswitch laser còn có 1 thấu kính đặc biệt khi tác động đến mặt nạ than hoạt tính sẽ giúp lấy đi các lớp tế bào chết tích tụ, thanh lọc độc tố và các chất có hại. Ngay sau lần điều trị đầu tiên phương pháp này làm se khít lỗ chân lông và giảm thiểu tình trạng da bóng dầu đem lại làn da sáng mịn hồng hào. Bên cạnh đó ánh sáng laser sẽ giúp tăng cường tuần hoàn, trao đổi chất giúp đưa sâu dưỡng chất tới màng tế bào da và hồi sinh những vùng da lão hóa. Với những hiệu quả trực tiếp trên làn da chắc chắn sau khi trẻ hóa da phái đẹp sẽ có làn da đẹp để có thể thích ứng hơn với các liệu trình điều trị nám, tàn nhang.

    Với những ưu điêm trên trẻ hóa carbon không chỉ đem lại làn da sáng đẹp còn hỗ trợ tuyệt vời việc điều trị nám tàn nhang cho phái đẹp. Đây là công nghệ an toàn được FDA của Mỹ và CE của châu âu chứng minh là an toàn và đặc biệt hiệu quả. Đây là phương pháp trẻ hóa da với giá thành bình dân nên chị em mê làm đẹp đây là giải pháp không thể bỏ qua. 

Xem thêm: Trẻ hóa da bằng than hoạt tính cho làn da như ý

Xem thêm: Chia sẻ công dụng tuyệt vời của than hoạt tính                                                                                                      

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *