Trẻ hóa da 4d có giúp tôi cải thiện bọng mắt không?

Tôi là người rất tích cực chăm chút cho da nên da nốt của tôi khá trẻ đẹp so với tuổi 45. Trong vài tháng gần đây trên mặt tôi xuất hiện những vết bọng mắt trông rất khó coi, tôi đã tham khảo các cơ sở chăm sóc da gần nhà nhưng không cơ sở nào có thể giải quyết được. Qua bạn bè giới thiệu tôi biết Phòng khám mình đang sở hữu công nghệ trẻ hóa 4d rất được các chị em ưa chuộng. Phòng khám cho tôi biết với bệnh bọng mắt của tôi công nghệ 4d có xử lý được không hay cần công nghệ khác.

Chị Bích Ngọc – Nam Định

Chào chị Ngọc, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chúng tôi với câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau

Hiện nay các tỉnh lẻ đã ít nhiều đầu tư các máy móc để làm đẹp cho chị em, nhưng các thiết bị và công nghệ cao cấp các cơ sở tuyến tỉnh chưa thể đầu tư và làm chủ. Có rất nhiều khách hàng đến tham gia trẻ hóa tại chúng tôi phàn nàn về các dịch vụ tuyến huyện, tỉnh. Với các biểu hiện bọng mắt việc chữa trị đòi hỏi các chuyên gia cao cấp, hoặc bác sỹ da liễu hiểu về da và các công nghệ trẻ hóa cao cấp. Công nghệ mà chị quan tâm có tên đầy đủ là Trẻ hóa da 4d Fotona. Đây là công nghệ bác sỹ của chúng tôi PGS.TS Phạm Hữu Nghị trưởng khoa laser viện 108 đã làm chủ và được các tạp chí làm đẹp uy tín trên trường quốc tế ghi nhận. Ưu điểm của công nghệ trẻ hóa 4d là làm trẻ hóa da toàn diện từ trong ra ngoài.

4 mode điều trị của trẻ hóa da 4d Fotona là  SmoothLiftinTM, FRAC3, PIANO, SupErficialTM. Đây là 4 mode có tác động đến toàn bộ các tầng của da khiến da trở nên khỏe mạnh và săn chắc hơn. Như hình mô tả ở trên thì khi có tác động của Fotona 4d cấu trúc da của chị sẽ được khôi phục làm tăng sinh colagen và Elastin dưới da khiến da trở nên đầy hơn, các mô da đã bị lão hoá, chảy xệ và đặc biệt vết bọng mắt của chị sẽ được cải thiện rất nhiều. Để có thể hiểu thêm về công nghệ này chị có thể xem thêm về bài viết:

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp đã giải đáp được các thắc mắc mà chị gặp phải. Nếu cần tư vấn thêm chi có thể liên lạcsố hotline của phòng khám để các chuyên viên chúng tôi tư vấn cụ thể cho chị. Mong chị sớm sắp xếp thời gian để đến phòng khám chúng tôi để chúng tôi giải quyết các vấn đề chị gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *