Trẻ hóa da bằng than hoạt tính có tác dụng gì?

Sau một thời gian dài phấn đấu trong công việc tôi may mắn được lên vị trí quản lý, tuy nhiên do trước đây làm việc vất vả nên da tôi bị sạm đen, da trở nên nhờn và dễ bị mụn hơn, điều này là trở lại lớn bởi tôi thường xuyên phải gặp gỡ các khách hàng. Tôi đang cần giải pháp chăm sóc và làm đẹp da hơn. Qua bạn bè tôi được biết đến các công nghệ trẻ hóa da bằng than hoạt tính (trẻ hóa carbon) phù hợp với lứa tuổi của tôi. Nhờ bác sỹ tư vấn để tôi hiểu thêm về công nghệ trẻ hóa da này. Tôi chân thành cảm ơn.

Chị Hoài An – Hà Nam

Trả lời

Trẻ hóa carbon là phương pháp trẻ hóa không mới lạ với chị em thường xuyên làm đẹp. Đây là công nghệ kết hợp giữa đặc tính của than hoạt tính và năng lượng từ ánh sáng laser để chống lại các tác nhân gây láo hóa da.

Ngoài các nguyên nhân về cơ địa thì ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm, thói quen sinh hoạt là nguyên nhân lớn gây lão hóa da. Da là bộ phận bảo vệ cho cơ thể nhưng cũng là nguyên nhân khiến cơ thể bạn mang các chứng bệnh nếu bạn không chăm chút cho mình là da khỏe. Và công nghệ trẻ hóa da bằng than hoạt tính sẽ giúp bạn có được làn da khỏe đẹp bất chấp tuổi tác. Với đặc tính khô và có khả năng hút ẩm và thải độc cho da nên than hoạt tính sẽ hút và giữ các thành phần độc hại trên bè mặt da. sau các tác động của than hoạt tính các chuyên gia sẽ dùng laser ND.YAG tác động lên các vùng da được bôi than hoạt tính. Khi bị tác động than hoạt tính được nung chảy ra và thấm vào lỗ chân lông để hút bụi bẩn và chất nhờn. Quy trình cuối cùng của phương pháp trẻ hóa da này là dùng năng lượng để bốc bay đồng thời than hoạt tính và các chất cạn bã trên vùng trẻ hóa.

Một công dụng hết sức đáng quý của gói trẻ hóa này là laser có khả năng tác động thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen dưới da giúp da trở nên khỏe mạnh và săn chắc hơn, các vùng da bị các sắc tố cũng bị tác động và mờ đi đáng kể. Vì thế trẻ hóa da bằng than hoạt tính được coi bước khởi đầu để có làn da khỏe trước khi tham gia điều trị nám và tàn nhang

.  Trên đây là những trả lời về các thắc mắc của chị. để có được tư vấn tận tình và chu đáo nhất chị vui lòng gọi đến holine hoặc trực tiếp đến văn phong của chúng tôi để được các bác sỹ thăm khám và đưa ra liêu trình tốt nhất cho mình. Chào chị và chúc chị luôn mạnh khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *