Trẻ hóa da bằng laser có gây đau đớn không?

Nhiều người vẫn nghĩ thẩm mỹ là phẫu thuật, nên đa số thường vẫn rụt rè khi nghĩ đến các phương pháp làm đẹp bằng thẩm mỹ. Tuy nhiên y học hiện đại đã cho phép con người thực hiện các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật mà hiệu quả không kém so với phẫu thuật. Đó là công nghệ làm đẹp và thẩm mỹ bằng laser.

Trẻ hóa da bằng laser là phương pháp ứng dụng năng lượng từ các bước sóng ánh sáng. Công nghệ hiện đại giúp tác dễ dàng sử dụng các bước sóng ánh sáng thông minh. Các công nghệ trẻ hóa da bằng laser đều có thể tác động sâu vào phần hạ bì, trung bì kích thích tế bào sản sinh các sợi collagen, elastin. Đây là hai thành phần rất quan trọng trong tổ chức da. Có được sự tăng sinh của hai thành phần này da sẽ trở nên săn chắc hơn mà không còn dấu hiệu chảy sệ. Bên cạnh đó các tác động của laser cũng khiến các nếp nhăn được cải thiện rất nhiều.

Hiện nay các dòng máy laser đều rất thông minh và tác động chọn lọc mà không gây tổn hại cho da, hay đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ về các dịch vụ trẻ hóa. Tại Venusmedi chúng tôi đã nhập khẩu nhiều thế hệ máy móc hiện đại và nghiên cữu thành công nhiều công nghệ trẻ hóa da mà tiêu biểu là: Trẻ hóa carbon, trẻ hóa Plus, trẻ hóa Whitening, trẻ hóa da với huyết tương giàu tiểu cầu, trẻ hóa da 4d, trẻ hóa Hifu. Đây là các công nghệ làm đẹp được khá nhiều nơi thực hiện nhưng với sự cố vấn chuyên môn của PGS.TS Phạm Hữu Nghị các công nghệ trên đã được nâng lên tầm cao mới với những ưu điểm vượt trội có thể kể kến:

  •  Làm căng da và giảm vết nhăn hiệu quả
  • Giúp da căng mịn và đàn hồi, da trắng hồng tự nhiên
  • An toàn không đau đớn suốt quá trình điều trị
  • Công nghệ tiên tiến không có tác dụng phụ nên không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt như bình thường trong suốt quá trình điều trị

Là công nghệ làm đẹp không gây đau đớn mà hiệu quả không kém các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nên trẻ hóa da bằng laser đã và đang vươn mình trở thành công nghệ làm đẹp an toàn và hiệu quả được tin tưởng hàng đầu. Nếu chị em có nhu cầu làm đẹp bằng laser hãy đến hai cơ sở của chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ cao cấp nhất.

PHÒNG KHÁM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO VENUSMEDI
Cơ sở 1: 430 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043 577 3330
Cơ sở 2: 34 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043 633 0579

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *