Trẻ hóa da HiFu giúp tôi tự tin và thành đạt trong công việc

Trước lấy chồng và sinh con tôi vốn là người có nhan sắc hơn chúng bạn nên tôi thường tự tin đi tham gia các sự kiện cùng chúng bạn. Nhưng thời gian gần đây sau thời gian dài vất vả với công việc và gia đình tôi đã trở nên già nua đi nhiều so với chúng bạn. Việc xuất hiện nhiều nếp nhăn trên mặt mà đặc biệt là các bọng mắt khiến tôi mất tự tin hơn rất nhiều. Tôi đã tham khảo nhiều địa chỉ để làm đẹp và được bạn bè giới thiệu đến phòng khám thẩm mỹ Venusmedi nơi có bác sỹ Nghị cố vấn chuyên môn và trực tiếp điều trị tại phòng khám.

Thật may mắn cho tôi khi khi đến với Venusmedi tôi được trực tiếp PGS.TS Phạm Hữu nghị trực tiếp thăm khám. Nhận thấy các dấu hiệu lão hóa da của tôi Bác sỹ đã tư vấn đến một trong hai dịch vụ cao cấp mà phòng khám đang ứng dụng để trẻ hóa cho các khách hàng. Sau khi được tư vấn tôi đã đăng ký gói trẻ hóa da Hifu và sau một lần điều trị duy nhất bởi bác sỹ Nghị da mặt tôi đã cải thiện rõ rệt, tổ chức dưới da trở nên săn chắc, các nếp nhăn đã được xóa mờ đáng kể và đặc biệt bọng mắt bọng cằm của tôi đã cải thiện trông thấy. Đặc biệt trong 6 tháng sau điều trị công nghệ Hifu vẫn tác động lên da tôi làm da tôi ngày càng đẹp hơn. Giờ đi đâu với bạn bè hay ông xã ai cũng khen trẻ và đẹp nên tôi rất bằng lòng với kết quả điều trị.

Nhờ tham gia trẻ hóa tại Phòng khám venus nên giờ tôi đã trẻ và tự tin hơn rất nhiều, nhờ đó má công việc của tôi đã tiến triển rất nhiều. Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn đến Phòng khám và đặc biệt là PGS.TS Phạm Hữu Nghị, chúc phòng khám luôn phát triển để đem lại nhiều công nghệ làm đẹp cho chị em chúng tôi

                                             Chị Vân – Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *