Trẻ hóa da mặt hiệu quả với công nghệ 3D Plus tại Venusmedi

Lão hóa da là quy luật chung của tạo hóa, tuy nhiên với mỗi người khác nhau quá trình lão hóa da khác nhau nên có chuyện trong số bạn bè bằng tuổi có những người rất trẻ còn số khác lại rất già. Bạn đang nằm trong số nào? nếu bạn nằm trong số những người già nua, nhiều nếp nhăn nheo…thì công nghệ trẻ hóa da mặt dưới đây có thể là công nghệ bạn đang cần tìm kiếm.

   Một trong những công nghệ được chị em ưa chuộng đó là trẻ hóa Plus. Trẻ hóa da Plus là liệu pháp trẻ hóa 3D sử dụng công nghệ Laser Spectra (Q-Switched Nd: YAG Laser), chế độ xung dài, một công nghệ không xâm lấn, tác động cả lên bề mặt da và lớp cơ dưới da để làm săn chắc da và kích thích tăng sinh Collagen và Elastine trong da, làm tăng quá trình tuần hoàn máu cho da, làm tối ưu hóa các quá trình sinh lý của da… để phục hồi và sửa chữa các khiếm khuyết của da do lão hóa gây ra.

Công nghệ trẻ hóa da Plus có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, làm da mịn, nhẵn, bớt sần sùi. Bên cạnh đó các vùng da sạm màu sẽ dần được loại bỏ mà thay vào đó là các vùng da tươi sáng, không bị khô.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy Colagen nội sinh được coi là colagen hoàn hảo cho vẻ đẹp cho da. Công nghệ Q-Switched Nd: YAG Laser sẽ giúp kích thích tăng sinh Collagen, sửa chữa các tổ chức da chùng nhão giúp da săn chắc và kém đàn hồi nhờ đó các vết nhăn nhỏ có thể được cải thiện đáng kể.

Công nghệ trẻ hóa da mặt 3D Plus là công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn được nghiên cứu từ lâu tại nước ngoài và du nhập vào Việt Nam. Đây là công nghệ trẻ hóa da không gây đau đớn, Các kết quả được thể hiện ngay sau khi trị liệu nên rất được sự tin tưởng của chị em.

Trẻ hóa da 3D Plus được đánh giá là phù hợp với mọi lứa tuổi tuy nhiên theo các khuyến khích của các chuyên gia thì phương pháp này đem lại hiệu quả nhất cho nhóm chị em ở ngưỡng tuổi 30 đến 45. Giải thích về các điều trên các chuyên gia đánh giá công nghệ 3D plus có tác dụng sửa chữa và tăng sinh tốt cho những trường hợp tố chức Colagen và Elastin mới tổn thường ở nhóm tuổi trên. Khi tổ chức cơ trùng nhão quá ở các mức tuổi trên 45 cần các can thiệp 4D và nâng cơ không xâm lấn.

Hiện nay công nghệ 3D Plus được ứng dụng và quảng cáo nhiều ở Việt Nam, tuy nhiên để có thể có được hiệu quả cao nhất chúng tôi khuyến khích các chị em đến các cơ sở làm đẹp có quy mô và uy tín. Đặc biệt công nghệ trẻ hóa này cần đến các máy móc laser vì thế tiêu chí bắt buộc là chị em cần được làm bởi các bác sỹ. Nếu chị em lựa chọn được đầy đủ các tiêu chí trên chúng tôi tin chắc chị em sẽ có được làn da trẻ hóa đúng như kỳ vọng của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *