Trẻ hóa da bằng laser với chuyên gia hàng đầu viện 108

Sự ra đời của công nghệ laser đã đem lại cho con người nhiều lợi ích. Đặc biệt những ứng dụng laser trong y học đã đem lại rất nhiều thành tích đáng ghi nhận. Một trong những cái nôi của các nghiên cứu khoa học về laser là viện 108. Tại viện 108 có nhiều thế hệ máy móc hiện đại cùng các chuyên gia, bác sỹ uy tín nên đây luôn là điểm đến đáng tin cậy của các bệnh nhân. Tuy nhiên vì là bệnh viện thuộc quản lý của nhà nước nên các công trình và nghiên cứu chủ yếu về chữa bệnh nên viện 108 chỉ là nơi phù hợp để điều trị bệnh. Bên cạnh đó những hạn chế trong truyền thông là trở ngại khiến mọi người biết đến viện 108.

    Hiện nay với nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng nên các cơ sở chuyên về các dịch vụ làm đẹp ngày càng phát triển và phòng khám thẩm mỹ Venusmedi là một trong số đó. Là cơ sở được đầu tư bài bản và định hướng phát triển là nơi hội tụ các công nghệ làm đẹp hàng đầu trong lĩnh vực laser thẩm mỹ nên phòng khám đang được đầu tư các thế hệ máy móc laser hàng đầu hiện nay.

Với phương châm phát triển và vươn mình trong lĩnh vưc trẻ hóa da nên tất cả các dịch vụ về trẻ hóa da tại Venusmedi đều được nghiên cứu bài bản. Tất cả các công nghệ trẻ hóa da tại venusmedi đều được PGS.TS Bác sỹ Phạm Hữu Nghị trưởng khoa laser viện 108 cố vấn chuyên môn và trực tiếp.

Suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi đã lần lượt nhập khẩu về các thiết bị thẩm mỹ hàng đầu phục vụ mục tiêu trẻ hóa da cho phái đẹp. Các công nghệ trẻ hóa da bằng laser của chúng tôi lần lượt ra đời như: Trẻ hóa carbon, trẻ hóa da 4d, Trẻ hóa plus, trẻ hóa whitening, trẻ hóa da 4d…đã và đang đem lại vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam.

Với may mắn được chuyên gia laser Phạm Hữu Nghị cùng định hướng phát triển về các dịch vụ trẻ hóa da bằng laser của mình. Chúng tôi – Phòng khám thẩm mỹ Venusmedi luôn cam kêt nhập khẩu các thế hệ máy móc tiên tiến nhất để luôn là địa chỉ: Trẻ hóa da bằng laser hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *