Trẻ hóa da với huyết tương giàu tiểu cầu có đau không?

Chào bác sỹ, sau thời gian dài vất vả với cuộc sống đến giờ tôi đã có được cuộc sống tương đối tốt cùng nền tảng tài chính tương đối vững mạnh. Chỉ có duy nhất một điều làm tôi chưa bằng lòng đó là làn da của tôi không được đẹp so với chúng bạn. Tôi đã nghe phương pháp trẻ hóa da với huyết tương giàu tiểu cầu nên rất hào hứng tham gia. Tuy nhiên nghe mọi người nói phương pháp trẻ hóa da gây đau đớn nên đang rất sợ, nhờ bác sỹ tư vấn giúp tôi để tôi hiểu thêm về phương pháp này.

Chị Xuân Thu 38 tuổi – Hà Đông – Hà Nội

Trả lời:

    Chúng tôi hiểu về những điều suy nghĩ của bạn và sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn. Hiện nay trẻ hóa da với huyết tương giàu tiểu cầu là phương pháp trẻ hóa da được cộng đồng đón nhận và phản hồi rất tích cực. Đúng là có nhiều nơi ứng dụng phương pháp trẻ hóa da này nhưng không phải nơi nào cũng làm chủ được công nghệ này.

    Với một số địa chỉ dùng phương pháp trẻ hóa với huyết tương giàu tiểu cầu ứng dụng công nghệ lăn kim có thể gây đau và chảy máu. Nhiều cơ sở vì lợi nhuận nên không chọn được các thiết bị chính hãng nên chọn loại kim không tốt gây tổn thương đến tổ chức da làm bong lớp sừng bảo vệ khiến da trở nên tổn thương và kém chống lại các tác động từ bên ngoài.

    Tại venusmedi chúng tôi PGS.TS Phạm Hữu Nghị đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ trẻ hóa da với huyết tương giàu tiểu cầu kết hợp trẻ hóa whitening đem lại hiệu quả tuyệt vời. Để thực hiện trẻ hóa da này Bác sỹ nghị ngoài việc kit huyết tương giàu tiểu cầu còn dùng laser vi điểm để tác động lên da để tạo chấn thương nhỏ mà không gây mất lớp sừng trên da. sau khi tác động bởi laser da của chị sẽ trở nên khan dưới lớp sừng và dễ dàng hấp thụ huyết tương giàu tiểu cầu. Qua đó các yếu tố tăng trưởng có trong tiểu cầu sẽ kích thích quá trình phục hồi vết thương, kích thích sự sản sinh Collagen, tái tạo mạch máu, duy trì độ ẩm, ngăn sự hình thành nếp nhăn, trẻ hóa da.

    Với nhứng thông tin trên hi vọng chị đã hiểu thêm về phương pháp trẻ hóa da này. Xin khẳng định đây là phương pháp trẻ hóa da không hề đau đớn và mong chị sớm qua phòng khám chúng tôi để trực tiếp được PGS.TS Phạm Hữu Nghị – trưởng khoa laser viện 108 thăm khám và trực tiếp trẻ hóa cho chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *