Trẻ hóa da với huyết tương giàu tiểu cầu hiệu quả thế nào

   Tôi đã nghe nhiều đến các giải pháp trẻ hóa da nhưng mới gần đây mới biết phương pháp trẻ hóa da với huyết tương giàu tiểu cầu PRP qua một người bạn. Vì lâu tôi không gặp bạn nên không biết trước khi làm da bạn tôi thế nào, tôi chỉ biết là bây giờ bạn tôi trông trẻ hơn tôi 5 đến 7 tuổi. Tôi muốn nhờ bác sỹ tư vấn hiệu quả của trẻ hóa da với huyết tương giàu tiểu cầu trước khi đến với phòng khám để thăm khám trực tiếp.

    Phương pháp trẻ hóa da với huyết tương giàu tiểu cầu không xa lạ với người sành làm đẹp, có thể chị bận rộn hoặc không để ý nên không hiểu được tác dụng của phương pháp này. Đây là phương pháp trẻ hóa da được nhiều cơ sở ứng dụng cho các khách hàng. Nhưng tại phòng khám thẩm mỹ Venusmedi ứng dụng và nâng tầm hiệu quả lên vượt trội so với các cơ sở khác.

Tại Phòng khám chúng tôi phương pháp trẻ hóa với huyết tương giàu tiểu cầu được thực hiện như sau:

    Một số cơ sở dùng phương pháp lăn kim hoặc tiêm vào da nhưng chúng tôi không thực hiện như thế bởi lăn kim là phương pháp gây tổn hại cho da, ảnh hưởng đến lớp sừng trên da nên da không còn khả năng bảo vệ nhu trước vì lớp sùng là lớp bảo vệ da tránh các tác động độc hại và chống sự xâm nhập của tia UV. Phương pháp tiêm tế bào vào da thì mất thời gian, gây đau đớn và đặc biệt đem lại rào cản cho bệnh nhân. Với kinh nghiệm và hiểu biết của mình PGS.TS Phạm Hữu Nghị đã nghiên cứu và dụng laser vi điểm để tạo đường dẫn cho huyết tương thấm sâu vào da cho các dưỡng chất tự thân thấm vào da khiến các yếu tố tăng trưởng có trong tiểu cầu sẽ kích thích quá trình phục hồi vết thương, kích thích sự sản sinh Collagen, tái tạo mạch máu, duy trì độ ẩm, ngăn sự hình thành nếp nhăn, trẻ hóa da, tăng cường tính đàn hồi săn chắc da, chống lại các tác nhân ô xi hóa. Đây là hiệu quả vượt trội mà chỉ phòng khám thẩm mỹ Venusmedi mới có được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *