Trẻ hóa Hifu tại Thẩm mỹ Venusmedi giúp tôi tự tin trong cuộc sống

Là một người tham công tiếc việc nên tôi không ngại ngần làm việc chăm chỉ ngày đêm để có được nền tảng tài chính cho gia đình. Tuy nhiên vì quá để ý đến công việc nên tôi không để ý đến nhan sắc khiến tôi già đi nhiều so với chúng bạn, ngay cả khi đứng bên ông xã mà trông tôi già hơn hẳn nên nhiều khi tôi cảm giác tự ti. Vì tiết kiệm nên tôi tìm kiếm đến các phương pháp trẻ hóa da mặt từ thiên nhiên và mỹ phẩm. Tuy nhiên vì chọn phương pháp không đúng và các sản phẩm mỹ phẩm không tốt nên da nốt tôi ngày càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, mặc dù chồng con luôn đồng cảm và chia sẻ nhưng tôi vẫn trải qua một thời gian dài mất tự tin.

  Cuộc sống của tôi sang trang mới khi tôi trẻ hóa da tại Venusmedi.

Cuộc sống của tôi đã thay đổi khi gặp được cô bạn thân, được bạn chia sẻ phương pháp trẻ hóa da HiFu tại phòng khám thẩm mỹ Venusmedi nên tôi đến với phòng khám để nhờ tư vấn. Đến phòng khám được gặp cố vấn chuyên môn của PGS.TS Bác sỹ Phạm Hữu Nghị tư vấn tôi đã hoàn toàn tin tưởng và gửi niềm tin vào Venusmedi.

Sau khi quyết định trẻ hóa da HiFu tôi được trực tiếp Bác sỹ Nghị điều trị, và tôi đã cảm nhận được những thay đổi rõ rệt khi bác sỹ điều trị, các tác động của sóng siêu âm tác động khiến tôi cảm giác thư giãn, da trở nên săn chắc rõ rệt và sau liệu trình điều trị hơn 1 giờ tôi đã thấy mình thay đổi rất nhiều, da nốt tôi đều màu sáng mịn hơn, bọng cằm, bọng mắt không còn rõ ràng như trước và đặc biết các nếp nhăn đã được xóa đi rất nhiều.

Tre hoa HiFu Venusmedi

  Khi đi trẻ hóa về tôi thật bất ngờ khi cả chồng và con ngạc nhiên vì kết quả thay đổi quá nhiều, dù có tiếc tiền nhưng khi thấy hiệu quả chồng con tôi hoàn toàn ủng hộ tôi. Niềm tin của tôi đã trở lại khi tôi được bạn bè khen ngợi và công việc của tôi thuận lợi rất nhiều. Xin cảm ơn PGS.TS Phạm Hữu Nghị đã trực tiếp trẻ hóa da cho tôi, xin cảm ơn tập thể Phòng khám thẩm mỹ Venusmedi đã nhiệt tình giúp tôi trẻ ra. Chúc phòng khám đều phát triển mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ chúng tôi.

Chị Hòa – Đống Đa – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *