Trẻ hóa vùng kín giữ lửa mặn nồng cùng Fotona 4d

Phụ nữ là người được coi là người giữ lửa cho hôn nhân, Ngoài việc chăm chút cho cuộc sống gia đình thì việc giữ lửa với hôn phu được coi là tiêu chí quan trọng trong hôn nhân. Có một thực tế là quá trình lão hóa ở phụ nữ rất nhanh so với đàn ông. Quá trình lão hóa khiến da khắp bề mặt cơ thể bị lão hóa khiến chùng chảy, sệ và kém đàn hồi hơn. Vùng kín là vùng không phải ngoại lệ khi ngoài các nguyên nhân lão hóa tự nhiên vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở nhiều lần và tác động từ các hoạt động gần gũi. Việc cấu trúc da bị ảnh hưởng, kém đàn hồi khiến các dây thần kinh bị ảnh hưởng dẫn đến việc giảm ham muốn khi gần gũi người mình yêu. Đó là lúc chị em cần giải pháp trẻ hóa vùng kín hiệu quả. Và công nghệ trẻ hóa vùng kín với Fotona 4d là lựa chọn tin cậy cho chị em

Trẻ hóa vùng kín với Fotona 4d là gì?

Công nghệ Fotona 4D chính là một chuỗi phương pháp điều trị được các bác sỹ chuyên môn cao điều chỉnh các thông số Laser mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn phối hợp cùng nhau. Laser Fotona 4d tác động mạnh mẽ vào từng lớp da cần tác động giúp cải thiện và bổ sung lượng collagen và elastine dưới da khiến da săn chắc. Đây là công nghệ có thể  làm giảm các nếp nhăn hai bên âm đạo và giúp săn chắc lại.

Bên cạnh đó dưới tác động của laser các vùng da vùng kín trở nên trắng hồng tự nhiên hơn, việc cải thiện sức sống cho da khiến chị em không phải đối diện với tình trạng khô âm đạo giúp chị em lấy lại sự tươi trẻ như ngày đầu.

Trẻ hóa vùng kín với Fotona 4d là phương pháp cho phép hình thành sợi collagen mới với độ dày, kích thước, độ săn chắc rất hoàn hảo và duy trì lâu dài, cải thiện và làm đẹp vùng kín, đồng thời giúp “giữ lữa” trong đời sống vợ chồng và là “cứu cánh” hạnh phúc gia đình.

Trẻ hóa vùng kín với Fotona 4d tại Venusmedi có gì đặc biệt

Công nghệ Fotona 4D được  coi là bước tiến vượt bậc trong nghành thẩm mỹ vùng kín giúp chị em đạt được các tiêu chí quan trong cho một vùng kín trẻ trung đáng mơ ước như

+ Thu nhỏ âm đạo từ trong ra ngoài, tăng độ đàn hồi, phục hồi chức năng sinh lý

+ Trẻ hóa và làm hồng vùng kín toàn diện, cải thiện khô âm đạo

+ Công nghệ không phẫu thuật, không đau đớn, an toàn tuyệt đối

+ Kết quả duy trì lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *