Tư vấn trẻ hóa da và xóa nếp nhăn hiệu quả và nhanh nhất?

    Xin chào bác sĩ, Là một người không quá để ý đến nhan sắc nên tôi không quá quan tâm đến các dấu hiệu lão hóa da nhiều. Từ lâu tôi cũng không muốn đi chăm sóc và thẩm mỹ để chống lại quy luật lão hóa da. Tuy nhiên gần đây công việc của chồng tôi thuận lợi, tôi có nhiều dịp để cùng tham gia các buổi tiệc và gặp đối tác cùng chồng. Tôi đang rất cần giải pháp xóa nếp nhăn tức thì để kịp các cuộc vui phía trước. Rất mong bác sỹ tư vấn phương pháp trẻ hóa da hiệu quả nhất tại Phòng khám mình. Cảm ơn bác sỹ.

Chị Bích Ngọc 47 tuổi Ba Đình – Hà Nội

   Hiện nay Phòng khám thẩm mỹ Venusmedi đang ứng dụng rất nhiều công nghệ cao cấp giúp chị có được làn da đẹp sau mỗi lần điều trị. Nói về các vấn đề chị đang muốn giải quyết đó là: Giải quyết tức thì các vấn đề về da và các nếp nhăn. Hiện nay chúng tôi có hai công nghệ tiêu biểu giúp trẻ hóa da và xóa nếp nhăn nhanh chóng đó là trẻ hóa da Hifutrẻ hóa da 4d Fotona.

   Đây là hai công nghệ được các chị em lứa tuổi như chị quan tâm và thực hiện nhiều bởi đây là các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến không xâm lấn hay phẫu thuật mà kết quả còn hơn cả mong đợi. Với năng lượng từ tia Laser (trẻ hóa  4d) hoặc sóng siêu âm(Trẻ hóa Hifu) tất cả các tầng của da đều được tác động khiến da được cải thiện một cách hoàn hảo nhất.

   Để được thăm khám và điều trị hiệu quả nhất rất mong chị sắp xếp thời gian qua phòng khám chúng tôi để được PGS.TS Phạm Hữu Nghị tư vấn và trực tiếp trẻ hóa da cho chị. Chị có thể đến cơ sở của Phòng khám theo hai địa chỉ dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *