Trẻ hóa da 4d giúp tôi cải thiện được vấn đề gì về da?

Tôi là người mê làm đẹp và đã đi nhiều Spa để làm về thực hiện các gói chăm sóc và trẻ hóa da. Tuy nhiên do không tìm được địa chỉ trẻ hóa da uy tín nên da tôi không cải thiện nhiều so với tuổi đặc biệt là nếp nhăn bên mũi và bọng mắt. Vừa rồi tôi gặp lại bạn cũ và được giới thiệu đến Phòng khám Venusmedi để trẻ hóa da. Bạn tôi đã thực hiện trẻ hóa da Hifu và kết quả khiến tôi hết sức bất ngờ. Tôi muốn hỏi bác sỹ xem trẻ hóa da HiFu có thể giúp tôi cải thiện được các tiêu chí nào về da.

Chị Mai Thảo 45 tuổi – Hà Đông – Hà Nội

Chào chị Mai Thảo, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi nhờ chúng tôi tư vấn. Đã có nhiều khách hàng do sinh sống tại các vùng ngoại thành nên không có nhiều điều kiện tiếp cận các công nghệ trẻ hóa da cao cấp. Để giải quyết các vấn đề của chị cần đến công nghệ trẻ hóa da và nâng cơ cao cấp và chúng tôi là địa trẻ hóa da hàng đầu mà chị có thể yên tâm thực hiện.

Hiện nay hai công nghệ nâng cơ cao cấp được ứng dụng tại phòng khám chúng tôi là trẻ hóa da HiFuTrẻ hóa da 4d Fotona. đây là hai công nghệ hàng đầu về nâng cơ mặt giúp giải quyết triệt để các nếp nhăn và bọng mắt, bọng cằm. Các công nghệ cao cấp này sẽ thúc đẩy tăng sinh các sợi collagen và Elastin dưới da giúp căng da, và làm đầy các nếp nhăn bên cạnh đó năng lượng Laser tác động vào các mô da đã bị lão hoá giúp trẻ hoá các tế bào da hiệu quả khiến  trở nên săn chắc da và nâng cơ và cải thiện tình trạng bọng mắt, bọng cằm rõ rệt.

Bên cạnh đó đây là hai trong số các công nghệ trẻ hóa da được chuyên gia cao cấp PGS.TS Phạm Hữu Nghị trực tiếp điều trị. Với kinh nghiệm 30 năm công tác trong lĩnh vực y học và thẩm mỹ bác sỹ Nghị là người hiểu nhất phải làm thế nào để tốt nhất cho làn da chị. Để có được tư vấn chi tiết và hiệu quả nhất chị nên sắp xếp thời gian đến Phòng khám chúng tôi tại 2 địa chỉ của chúng tôi để được các bác sỹ chúng tôi tư vấn chi tiết. Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *